Samsung Galaxy S8 sẽ có thiết kế trơn mượt, cải thiện mạnh về camera.

Khi cuộc họp diễn ra vào tuần vừa rồi phú chủ tịch Lee Kyeon-tae phụ trách mảng di động của hãng Samsung đã phân tích và tiết lộ rằng chiếc Samsung Galaxy S8 sắp tới của hãng sẽ có thiết kế trơn, được cải thiện nhiều về camera và nâng cao trải nghiệm nhờ trí tuệ nhân tạo. điều này có được khi nhờ vào thương vụ mới đây của hãng hợp tác với công ty Mỹ Viv Labs, những người đứng đằng sau trí thông minh nhân tạo Siri của hãng Apple. Mặc dù vậy Lee Kyeon-tae đã từ chối tiết lộ về việc Samsung sẽ sử dụng công nghệ của Viv trên chiếc Samsung Galaxy S8.

samsung-galaxy-s8

Hãng điện tử Samsung trong các nỗ lực hạn chế tối đa các vấn để quá nhiệt xảy ra trên chiếc Note 7 khi chiếc Galaxy S8 ra mắt sẽ không gặp phải lỗi này. Người đứng đầu trước đây của mảng đi động, ông J.K. Shin, hiện giờ đang là đồng chủ tịch đã nói với các cỏ đông rằng hãng đang làm việc với các cơ quan và chuyên gia độc lập để phân tích từng vấn đề của chiếc điện thoại. tất cả các phần cứng, phần mềm và toàn bộ quá trình sản xuất. Shine đã cho biết rằng việc điều tra sẽ tốn khá nhiều thời gian nhưng sẽ sớm được công bố rộng rãi khi có kết quả.

như chúng ta biết chiếc điên thoại Samsung Galaxy S7 hiện đang tăng tốc và trở thành thiết bị di động bán chạy nhất của hãng mặc dù sự cố Note 7 đã ảnh hưởng khá nhiều hình ảnh của hãng. Công ty này vẫn cần phải giữ nhịp độ này thêm ít nhất 5 tháng nữa cho đến khi chiếc điện thoại tiếp nối là Galaxy Note 8 được ra mắt, đặc biệt là trong dịp nghỉ lễ sắp tới. Chiếc S7 giờ đây là flagship duy nhất của Samsung và nó cũng đã ra mắt được hơn nửa năm, hiện nay chiếc S7 đang phải đối mặt với các đối thủ mạnh mẽ từ Mỹ là Apple và Google đang rất nỗ lực giới thiệu sản phẩm mới của mình, những chiếc iPhone 7 và Google Pixel.
Chúng ta cùng chờ những sản phẩm mới của Samsung có lấy lại được uy tín và thương hiệu hay không với sản phẩm Samsung Galaxy S8 này?