Hãng điện tử Oppo tung ra F1s màu xám đen cuốn hút.

OPPO F1s liên tục nằm ở các vị trí đầu tiên trong top smartpphone bán chạy của tháng 8 và 9 (theo số liệu GfK). Trong khoảng thời gian 60 ngày bán chính thức từ tháng 8 đến tháng 10/2016. Sản phẩm F1s cũng đã tạo được doanh số ấn tượng với 395,000 máy bán ra trên toàn quốc (theo số liệu trên hệ thống của OPPO), chỉ riêng 30 ngày đầu tiên là 200,000 máy. Con số này góp phần vào sự tăng trưởng của nhóm sản phẩm tầm trung, phân khúc 5-7 triệu đồng tăng gấp 2 lần từ 10.3% lên 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Thành công của sản phẩm khi tiêu thu ra thị trường một phần nhờ chiêu quảng cáo hấp dẫn, khi thuê Sơn Tùng làm dại điện.

oppo-f1s

OPPO F1s phiên bản giới hạn màu xám đen, có sở hữu nhiều ưu điểm lần đầu tiên được tích hợp trên dòng điện thoại tầm trung, hoàn toàn vượt trội so với các sản phẩm cùng phân khúc và đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của nhiều khách hàng.

· sản phẩm với Thiết kế kim loại sang trọng, thời trang

· Màn hình với kích thước 5.5 inch, được trang bị kính cường lực 2.5D Gorilla Glass 4 cao cấp.

· Camera trước độ phân giải lên đến 16MP, sở hữu những công nghệ chụp ảnh tốt nhất, và hỗ trợ tốt trong điều kiện chụp thiếu sáng.

· Bảo mật vân tay (fingerprint) siêu nhạy, mở khóa chỉ từ 0.22 giây

· Cấu hình đáp ứng nhu cầu người dùng với vi xử lý lõi 8, RAM 3GB, khe sim thông minh 3 trong 1 (1 thẻ nhớ, 2 nanoSIM) và hệ điều hành ColorOS 3.0 tối ưu.

Sản phẩm đã bán khá chạy với tầm tiền trung và nhu cầu của nhiều người sử dụng.

Tags: