Hãng điện tử Nokia quay lại smartphone vào năm tới.

Có thể chúng ta chưa tin rằng hang điện tử huyền thoại Nokia sẽ quay lại sân chơi Smartphone vào năm tới. nhưng theo nguồn tin chúng tôi được biết thì, ban lãnh đạo hãng đã xác nhận thong tin này: bên trong một slide giới thiệu tại sự kiện Nokia Capital Markets Day 2016 dành cho các nhà đầu tư vào ngày 15/11 vừa qua, Hãng này đã công bố kế hoạch chi tiết và sẽ quay lại điện thoại thông minh vào năm 2017.

nokia-smartphone

Bên cạnh đó: cũng cần lưu ý với mọi người rằng Nokia sẽ không tự mình sản xuất điện thoại từ A đến Z, lý do là họ không còn các tiện nghi nhà xưởng để hỗ trợ việc sản xuất, mà thay vào đó các thiết bị cầm tay sẽ được thực hiện thông qua sự hợp tác giữa công ty Phần Lan HMD Global với công ty chuyên gia công khổng lồ Foxconn đến từ Đài Loan. Các sản phẩm sẽ được kiểm tra và giám sát bởi các cựu giám đốc của Nokia, công ty HDM Global sẽ chịu trách nhiệm “phát triển, tiếp thị và bán các sản phẩm điện thoại cùng phụ kiện mang thương hiệu Nokia”, trách nhiệm của phía công ty chuyên gia công Foxconn là khâu R&D và bắt tay vào sản xuất. bên cạnh đó, một công ty quảng cáo nổi tiếng khác có tên Mother đồng thời đã ký kết hợp tác giúp quảng bá cho các mẫu điện thoại Nokia trong những năm tới.
Tại sự kiện Triển lãm thiết bị di động MWC 2017 (diễn ra từ ngày 27/2 đến 2/3/2017) thì công ty Nokia sẽ có một buổi hội thảo và khi ấy chúng ta chắc chắn sẽ được biết thêm thông tin về những kế hoạch của Nokia khi quay lại sân chơi điện thoại thông minh.

smartphone-nokia

Bài viết được tổng hợp từ nhiều nguồn trên internert
Giá treo tivi|