Những bí ẩn thế giới mà khoa học không thể lý giải.

1. Một thanh kiếm 2.000 năm tuổi bằng đồng trong lăng mộ của Tần Thủy Hoàng vẫn còn rất sắc bén dù qua nhiều năm dưới lòng đất
Thanh kiếm bằng đồng đã được tìm thấy trong lăng mộ binh mã của Hoàng Đế Tần Thủy Hoàng vào cuối năm 1994. Thanh kiếm này có ruột rất dày, nó nằm sâu trong hoàng thổ tới hơn 2.000 năm, khi mới được khai quật nó vẫn trông như mới và sắc bén vô cùng. Sau khi kiểm tra, người ta nhận thấy lớp bề mặt thanh kiếm có chứa hợp chất muối crôm dày 10 micron, phát hiện này ngay lập tức thu hút sự chú ý của thế giới. Bởi vì phương pháp xử lý quá trình oxy hóa muối crom mới chỉ xuất hiện ở cận đại, vào năm 1937 tại Đức, và Hoa Kỳ vào năm 1950 mới phát minh ra.

thanh-kiem-co
2.Tại Thái lan một Thân thể của đứa trẻ đã chết bất hoại.

Trong một gia đình nhỏ có một cậu con trai khi lên 6 tuổi thì bị chết. Hai vợ chồng liền an táng cho cậu trong tu viện. điều kỳ lạ đã xảy ra tại đây, kể từ thời gian đó cặp vợ chồng này thường xuyên nằm mơ thấy con trai nói với họ là không quen với cuộc sống trong tu viện, do đó họ đã đem xác cậu bé về nhà, và sau đó họ không gặp giấc mơ tương tự như vậy nữa. Trong nhiều năm qua, mặc dù thân xác đã bị mất nước và khô lại, nhưng tóc và móng tay cậu vẫn không ngừng phát triển. Xác chết này được coi là bí ẩn nhất thế giới mà khoa học ko thể lý giải.

xac-chet-bi-an

3. Máy bay Mỹ bị rơi vào một đường hầm thời gian bí ẩn
Năm 1955, một chuyến bay mang số hiệu 914 cất cánh từ New York hướng về Florida thì đột nhiên bị mất tích, người ta cho rằng máy bay rơi xuống biển. Tuy nhiên sau 35 năm, chuyến bay số hiệu 914 này lại đột nhiên xuất hiện ở Venezuela. Khi những người này trở về nhà ở Hoa Kỳ, họ đã rất ngạc nhiên, con của họ và những người thân yêu đều đã già, nhưng họ thì vẫn còn trẻ như năm đó. Điều này đã thực sự đặt ra câu hỏi, liệu có tồn tại đường hầm thời gian không? Và chuyến bay M370 liệu có đặt chân tới tương lai?

may-bay-mat-tich
4. Một người đàn ông Ấn Độ không ăn uống trong 68 năm
Một người đàn ông Ấn Độ có tên là Prader Jani, đã ròng rã 68 năm mà không cần ăn hay uống bất cứ thứ gì, cũng không phải đi vệ sinh. Jani đã từng ở trong một bệnh viện ở Tây Ấn Độ để quan sát kiểm tra, ông đã khiến 400 bác sĩ bệnh viện phải bối rối. Theo ông cho biết, lần cuối cùng ông ăn và uống là khi ông 10 tuổi. Kể từ đó, ông thông qua thực hành yoga để duy trì sự sống. Các bác sĩ cho biết, mặc dù ông không ăn uống nhưng trong cơ thể ông vẫn có sự hình thành nước tiểu, nhưng vừa hình thành thì bàng quang đã hấp thụ. Hiện nay các nhà khoa học vẫn không thể giải thích nổi hiện tượng này.

nguoi-khong-an-uong
5. Chiếc máy bay bị mất tích tại Philippines sau 48 năm xuất hiện, đã trở lại nguyên vẹn như xưa

Năm 1985, một chiếc máy bay hành khách 48 năm trước (nửa thế kỷ) đã bị mất tích khi đang bay từ Philippines hướng về đảo Mindanao, đã được tìm thấy trong vùng đầm lầy ở New Guinea. Điều khiến người ta không thể hiểu nổi, đó là chiếc máy bay trông vẫn mới y hệt như hồi nó bị biến mất. Đồng thời những tờ báo được tìm thấy trong cabin vẫn ghi nguyên vẹn là ngày chủ nhật đầu tiên của tháng 1 năm 1937, cũng như cà phê bên trong phích vẫn còn nóng, hương vị không thay đổi, pin vẫn được sạc đầy… Các nhà điều tra đều cảm thấy đáng sợ mà không giải thích nổi.

may-bay-bi-an
6. Bức hình phi hành gia vũ trụ được khắc nổi trong một nhà thờ cổ ở Salamanca, Tây Ban Nha

Bức tượng Salamanca bí ẩn tại Tây Ban Nha trong một nhà thờ cổ có khắc nổi một phi hành gia bí ẩn. Nhà thờ lớn Leronimus Cathedral được tu sửa năm 1102. Điều đáng ngạc nhiên là trên đó có khắc một số mô hình đặc biệt hấp dẫn, trong đó có mô hình một phi hành gia. Lẽ nào các phi hành gia vượt thời gian, không gian trở về quá khứ?

buc-tuong-bi-an
7. Bốn ngàn binh sĩ Tây Ban Nha bí ẩn biến mất

Sự việc bốn ngàn binh sĩ người Tây Ban Nha đã bị mất tích bí ẩn không một dấu vết được ghi lại bằng giấy trắng mực đen trong lịch sử quân sự trong các tài liệu chính thức của Tây Ban Nha và các tổ chức có thẩm quyền. Năm 1711, bốn ngàn binh sĩ Tây Ban Nha đóng quân tại trại cùng người dân trên núi. Ngày hôm sau, khi quân tiếp viện tới nơi này thì họ đã thấy toàn bộ đơn vị đóng quân tại đây đã biến mất hoàn toàn. Cảnh sát đã điều tra rất nhiều trong vài tháng, nhưng vẫn không thể tìm thấy bất kỳ manh mối nào. Đây là một vụ mất tích tập thể lớn nhất trên thế giới.

nguoi-mat-tich-bi-an
8. Đám mây hình rồng đầy bí ẩn tại úc.

Tại Burketown Queensland Úc mỗi năm vào mùa thu trên bầu trời sẽ có những đám mây hình ống kéo dài hàng nghìn km, vận tốc dịch chuyển nhanh nhất lên đến 56 km/h. Kể cả khi không có gió những đám mây này cũng gây rất nhiều trở ngại cho những chuyến bay. Mỗi năm đều có không ít khách du lịch đến để mong tận mắt chứng kiến cảnh tượng thần bí này. Cho đến nay vẫn chưa ai biết được loại mây này được hình thành từ đâu.

dam-may-bi-an

 

Rất nhiều những điều kỳ diệu đã xảy ra trong thế giới hiện tại, và con người luôn hoài nghi và đặt câu hỏi liệu có sự can thiệp của người ngoài hành tinh…