Chia sẻ của cậu bé được mệnh danh là “Cậu bé đến từ sao Hỏa”

Một trẻ em người Canada có tên là Boriska. Đã nhớ toàn bộ khóa khứ của mình. Và cậu bé đã cho rằng kiếp trước mình sống tại sao Hỏa.
Carl Sagan là một nhà thiên văn và sinh học người Mỹ, thậm chí còn thừa nhận thực tế rằng sự luân hồi xứng đáng được nghiên cứu khoa học và đó là chuyện rất nghiêm túc. Vấn đề “đôi khi trẻ em nhớ được các thông tin của kiếp trước một cách chính xác mà không có cách giải thích nào hợp lý hơn là sự luân hồi”.
Một bác sĩ tâm thần có tên Jim Tucker ở Đại học Virginia, ông đã gặp rất nhiều trường hợp người có thể nhớ được những chuyện kiếp trước của mình. Ông là người được cho đi đầu trên thế giới trong lĩnh vực này. Năm 2008, ông công bố một bài viết về các trường hợp được cho là giống sự luân hồi trong một tạp chí phát hành tại Mỹ.

 

 

Một trường hợp điển hình của sự luân hồi, được Jim mô tả lại, bao gồm cả mô tả về trải nghiệm của đối tượng khi sống ở “kiếp trước”. Thú vị là đối tượng đã mô tả chính xác về kiếp trước của mình lại là những đứa trẻ. Độ tuổi trung bình khi những đứa trẻ này bắt đầu nhớ lại kiếp trước của mình là khoảng 35 tháng tuổi, và việc mô tả các sự kiện và trải nghiệm kiếp trước thường là các thông tin cụ thể, các chi tiết đáng nhớ trong đời. Những thông tin này không thể có ai khác biết được chính xác ngoại trừ bản thân họ đã từng trải qua. Họ đã được đưa đến các gia đình kiếp trước của mình, xác nhận địa chỉ, nghề nghiệp và các chi tiết khác mà họ đã sống ở kiếp trước.
Có rất nhiều người tin rằng sự luân hồi là có thật, nhưng liệu đó là lựa chọn duy nhất cho những gì diễn ra sau khi chết? Hay nó chỉ là một trong nhiều lựa chọn khác nhau cho linh hồn con người sau khi chết? Một số người tin rằng, có những linh hồn có thể luân hồi trở thành một người khác, như chúng ta thấy ở trên. Một số khác có thể luân hồi, tái sinh ở trên một hành tinh khác, trở thành người ngoài trái đất. Thậm chí họ tin rằng luân hồi chỉ là một lựa chọn của linh hồn.

Các khả năng khác bao gồm cả lựa chọn đi đến những chiều không gian khác và trải nghiệm cuộc sống ở đó hoặc lựa chọn không luân hồi và trải nghiệm cuộc sống phi vật chất. Có thể nào, một linh hồn bắt buộc phải luân hồi cho đến khi được “giác ngộ” và lên một “đẳng cấp” mới? Ai mà biết được. Hay có lẽ, linh hồn có một nguồn gốc, bắt nguồn từ một nơi nào đó? Có rất nhiều câu hỏi, quá nhiều khả năng có thể xảy ra và sự luân hồi có thể một trong số đó.
Một video về Boriska trong một cuộc phỏng vấn được thực hiện bởi Kerry Cassidy của Dự án Camelot. Đây là một trường hợp rất đặc biệt, liên quan đến một kiếp trước ở trên sao Hỏa. Đây không phải là một cậu bé bình thường. Mẹ của em khẳng định rằng cậu bé bắt đầu nói khi mới bốn tháng tuổi và phát âm một cách đầy đủ các từ ít lâu sau. Tám tháng tuổi, cậu bé đã nói thành thạo thành các câu và khi hai tuổi thì đã có thể đọc.
Cậu bé trở nên rất nổi tiếng trong khu vực vì quá thông minh, và khi ba tuổi thì cậu có thể đọc tên tất cả các hành tinh của Hệ Mặt trời, biết được có bao nhiêu thiên hà và nhiều điều khác. Cậu bé đã biết quá nhiều về thiên văn học và điều này là bất khả thi với một đứa trẻ cùng tuổi.
Mọi người có thể xem video trên youtube thông qua tiêu đề “Project Camelot Interviews Boriska”. Sau đây là một số trích dẫn trả lời phỏng vấn của Boriska. Được phóng viên địa phương thực hiện và công bố lên Youtube.