Hướng dẫn lắp đặt Hướng dẫn lắp đặt TV Sony, cách treo tivi Sony 32 40 42 43 50inch lên tường.

Chúng tôi xin hướng dẫn cách lắp đặt tivi Sony lên tường các loại 32inch 40inch 43inch 50inch 55inch. Thường thì các tivi Sony dòng w674 w700 w800 ..v.v.. có thiết kế chân đế tivi làm luôn giá treo vào tường.

Khi tháo vỏ hộp tivi sony các dòng có chân đế thiết kế hỗ trợ lắp lên tường ta sẽ thấy các chi tiết như hình dưới dây, và chân tivi bằng inox thiết kế tinh tế và nhỏ gọn.

Trước khi lắp tivi lên tường các bạn nên tham khảo bài viết: Khoảng cách treo tivi phù hợp, độ cao khi treo tivi lên tường. để chọn được vị trí treo tivi tốt nhất, tránh khoan lại nhiều lần làm mất công và xấu bức tường.

cach-lap-tivi-sony

Chúng ta bắt đầu tiến hành lắp đặt tivi Sony lên tường. khi tháo hộp ra ta sẽ thấy có một mảnh giấy to đúng bằng kích thước màn hình tivi. ta sẽ dùng chính cái mảnh giấy này gắn tạm vào tường.

sau đó tiến hành ngắm sao cho vị trí tờ giấy là mô phỏng tivi sẽ được lắp vào vị trí đó, sao cho có được góc nhìn tốt nhất. và quan trọng nhất là phải thật thoải mái khi ngồi xem tivi.

khi chọn được vị trí thích hợp ta sẽ cố định tờ giấy lại, và bắt đầu tiến hành khoan vào các điểm mà tôi đánh dấu X đỏ ở hình. có tất cả 6 mũi khoan sẽ được khoan và bắt vít vào tường.

huong-dan-treo-tivi-sony-len-tuong

Sau khi khoan xong ta tiến hành đóng nở, chú ý chọn mũi khoan và nở phù hợp. sao cho khi ta bắt vít vào cảm giác tay nặng và chắc chắn. nếu bắt vít mà lúc vào hết vẫn tiếp tục vặn được nữa và cảm giác bị trờn gien, tức là bạn đã không lắp đúng kỹ thuật. qua thời gian, một ngày buồn nào đó có thể tivi sẽ rơi xuống. vì vậy các bạn nhớ khi bắt vít vào ta vặn cảm thấy nặng tay mới an toàn..

cach-lap-tivi-sony-32inch

Sau khi bắt các mấu lên tường như hình vẽ, ta tiến hành lắp đặt chân đế vào sau tivi để kết hợp thành một chiếc giá treo tivi, chúng ta sẽ bắt như hình dưới.

chú ý chỉ bắt tới tầm tay, không nên quá mạnh sẽ trờn gien.

lap-tivi-sony-len-tuong

Tiếp tục treo tivi lên tường như hình phía dưới, sao cho các khớp vào đúng vị trí cần thiết.

cach-treo-tivi-sony-len-tuong

Và tiếp tục tiến hành bắt vít cố định tivi lại, như hình ảnh phía dưới.

cach-treo-tivi-sony-40inch

Sau khi bắt vít xong ta đã gần hoàn chỉnh rồi, tiếp tục cắm các dây cắm nguồn và các thiết bị đầu vào mà bạn sử dụng.

và cài cục đổi nguồn vào phía bên trái tivi, chỗ khoan để nguồn này tôi ko đề cập kỹ nhưng các bạn hình dung nó cũng đơn giản thôi.

cach-treo-tivi-sony-42inch

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh giá treo tivi sony lên tường, chúng ta bắt đầu thưởng thức thành quả mà mình đã tạo ra. chúc các bạn có những trải nghiệm thú vị.

Nếu các bạn cảm thấy bài viết có ích với thông tin bạn tìm kiếm, thì mời các bạn quay về trang chủ like và G+ hộ mình nhé..